Gỗ nhựa ANWOOD chuyên cung cấp, thiết kế và thi công thanh đa năng giả gỗ  với công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay, một giải pháp mới toàn diện thay thế cho các sản phẩm từ gỗ tự nhiên mà có độ bền cao, thanh đa năng giả gỗ ANWOOD ứng dụng cho mọi loại công trình nội ngoại thất và phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Thanh đa năng gỗ nhựa là loại vật liệu thông minh được làm từ mạt gỗ tự nhiên và hạt nhựa PE không phát khí thải chất độc ra môi trường, sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu truyền thống, thanh đa năng gỗ nhựa đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong các công trình hiện nay.

Một số ưu điểm nổi bật của thanh đa năng gỗ nhựa ANWOOD có thể kể đến như: Chịu được thời tiết ngoài trời, chống nước 100%, không cong- vênh, mối mọt mục nát, vệ sinh và lắp đặt một cách dễ dàng, đa dạng về mẫu mã cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Nhờ có các ưu điểm trên, thanh đa năng ANWOOD có thể được dùng cho mọi loại công trình, từ công trình lớn như: Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại,.. đến các công trình nhỏ như: Bể bơi, sân vườn, lối đi, ban công,.. tất cả đều có thể sử dụng sản phẩm với giá thành hợp lý.

Gọi ngay ANWOOD để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline: 096.158.1661

Email: goanwood@gmail.com

Chính sách bảo hành – bảo dưỡng: https://anwood.vn/bao-hanh-bao-duong/

Sau đây là các sản phẩm của chúng tôi:

Hàng rào, ghế ngồi, chậu cây, ban công

TP-PC40S28

Liên hệ

TP-PC50S16

Liên hệ

TP-PC36S11

Liên hệ

TP-PC50S3

Liên hệ

Thanh đa năng TP-150S10

Liên hệ

Thanh đa năng TP-100S10

Liên hệ

Thanh đa năng TP-70S12

Liên hệ